Các Qúy Đối tác của chúng tôi :

  • ĐỐI TÁC CÔNG TY NƯỚC NGOÀI

DAVID CORPORATION đã xây dựng và phát triển quan hệ đối tác một số hãng sản xuất và cung cấp đồ chơi hàng đầu tại Hàn Quốc nhằm đa dạng chủng loại mặt hàng mang tính chất an toàn cho trẻ em. Hiện nay, DAVID CORPORATION đang là đơn vị phân phối độc quyền nhãn hiệu 2NATURE , IVISION nổi tiếng …bên cạnh dòng sản phẩm chủ lực mang nhãn hiệu DAVID KID TOYS do chúng tôi phát triển nhập khẩu tại Việt Nam.

  • HỆ THỐNG ĐẠI LÝ TRONG NƯỚC

DAVID CORPORATION chào đón hợp tác tất cả các đơn vị, cá nhân quan tâm và đang có dự định kinh doanh các sản phẩm đồ chơi trí tuệ, an toàn. Chúng tôi đã và đang xây dựng được một mạng lưới đại lý bán hàng rộng khắp cả nước tại Việt Nam nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng đối với các sản phẩm ĐỒ CHƠI LẮP RÁP. Ngoài các Quý đại lý bán hàng theo phương thức truyền thống, đó là các siêu thị EMART, hệ thống nhà sách Phương Nam và FAHASA, các cửa hàng dành cho mẹ và bé.

DAVID CORPORATION cũng đang hợp tác hiệu quả và tốt đẹp với rất nhiều Quý đại lý bán hàng theo phương thức online: các website bán hàng qua mạng, bán lẻ trực tuyến đồ chơi,  mạng xã hội, Tv shopping..

  • ĐỐI TÁC CÁC TRƯỜNG MẦM NON 

DAVID CORPORATION đang hợp tác cung cấp đồ chơi cho rất nhiều trường mầm non trên cả nước bao gồm các trường công lập, dân lập và các trường quốc tế. Tất cả các sản phẩm đồ chơi bánh răng lắp ráp khoa học được các Thầy Cô, các Cán bộ quản lý giáo dục, các bậc phụ huynh và đặc biệt là các em nhỏ đón nhận và đánh giá rất cao về chất lượng, sự đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã.